DAI-ICHI LIFE QUẬN 9 137 người xem

Chưa có công việc nào đang tuyển dụng

DAI-ICHI LIFE QUẬN 9

Vào ngày 9/6/2017, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) đã chính thức khai trương Văn phòng Tổng Đại lý Quận 9, TP.HCM và Văn phòng đại diện Tổng Đại lý Thường Xuân, huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa, nâng tổng số lên 218 văn phòng được Công ty chính thức đưa vào hoạt động. Trong dịp này, Dai-ichi Life Việt Nam đã trao tặng 40 suất học bổng trị giá 20 triệu đồng cho các em học sinh vượt khó học giỏi tại 2 địa phương.

Ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, cho biết: Sự ra đời của Văn phòng Tổng Đại lý Quận 9 và văn phòng đại diện Tổng Đại lý Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa sẽ giúp Dai-ichi Life Việt Nam mang đến những giải pháp tài chính ưu việt và tiên tiến nhất hiện nay cho khách hàng địa phương và vùng lân cận. Với đội ngũ tư vấn tài chính năng động, giàu kinh nghiệm của 2 văn phòng vừa khai trương chắc chắn sẽ mang đến cho khu vực những màu sắc tươi mới, góp phần phát triển kinh tế địa phương”.

Phát huy tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ trong năm 2016 với 30 văn phòng giao dịch và Tổng đại lý được đưa vào hoạt động, từ đầu năm 2017 đến nay, Dai-ichi Life Việt Nam đã khai trương 22 văn phòng mới tại TP.HCM, Hà Nội và các tỉnh Khánh Hoà, Tuyên Quang, Hưng Yên, Hải Dương, Bình Dương, Bắc Giang, Nghệ An, Bạc Liêu, Long An, Sơn La, Thanh Hoá, góp phần tạo nên hệ thống kinh doanh rộng khắp với 218 văn phòng và tổng đại lý trên toàn quốc, vinh dự phục vụ gần 1,6 triệu khách hàng thông qua đội ngũ trên 900 nhân viên và 60.000 tư vấn tài chính chuyên nghiệp.

“Với triết lý kinh doanh “Tất cả vì con người”, Dai-ichi Life Việt Nam luôn tiên phong trong các hoạt động từ thiện xã hội nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục.

Thông tin
  • Địa chỉ TP HCM
Liên hệ với chúng tôi